แม่ๆเตรียมรับมือกับพัฒนาการลูก6เดือนยังไงบ้างคะ

แชร์ประสบการณ์ให้ฟังหน่อยจ้า เจ้าตัวเล็กไม่อยู่เฉยๆเลยจ้า จะกลิ้งจะไปจะดึบๆ อย่างเดียวเลย เอาจนอิแม่เพลียเลยจ้า

1 ตอบกลับ

พยายามจัดพื้นที่กว้างๆให้ลูกเลยคะ และเก็บเอาของชิ้นเล็กๆออกจากบริเวณที่น้องเล่น เพราะวัยนี้กลิ้งเร็วมาก และชอบเอาของเข้าปากด้วยคะ

5y ago

ใช่เลยจ้า.. ขอบคุณจ้าที่ให้คำแนะนำ😊