แม่บ้านไหนเคยติดโควิดแล้วรักษาตัวที่บ้านบ้างค่ะ

แชร์ประสบการณ์ให้ฟังหน่อยค่ะ พอดีว่าติดโควิดแต่ไม่รู้จะรักษายังใง

1 ตอบกลับ

แจ้งระบบของตำบลค่ะ เขาจะให้ลงทะเบียนรับยา เราต้องไปรับยาเองเพราะหมอจะประเมิณอาการด้วย ถ้าไม่หนักก็เอายามาทานที่บ้าน กักตัว 10 วัน แต่ถ้าหมอไม่จ่ายยาอะไรให้ก็กินยาตามอาการเลยค่ะ ไอก็แก้ไอ ปวดหัวก็พารา สู้ ๆ ค่ะแม่ บ้านนี้แม่เราพึ่งติดเลยค่ะ