ใครโดนเร่งคลอด แบบไม่มีอาการจะคลอดบ้างคะ

แชร์ประสบการณ์ให้ฟังหน่อยค่ะ เราจะโดนเร่งคลอดวันที่3สิงหาคมนี้ ครบ37วีคพอดี หมอสั่งเกิดเลยค่ะ เลยอยากหาคุณแม่ที่มีประสบการณ์โดนสั่งเกิด นัดวันฉีดเร่งคลอดเลยบ้างคะ เล่าแบบละเอียดได้เลยน้า อยากฟังหลายๆท่านเลยค่ะ เจ็บมากไหม นานไหมกว่าจะคลอด ต้องเตรียมตัวยังไงบ้างแนะนำได้เลยนะคะ#ขอบคุณล่วงหน้านะคะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ #ใครมีประสบการณ์

1 ตอบกลับ

บางคนก็โดนเร่งคลอด 2 ครั้งนะคะแล้วแต่คนเลยค่ะว่าร่างกายคุณแม่พร้อมเมื่อไหร่เพราะยาจะช่วยแค่กระตุ้นค่ะไม่ได้เจ็บปวดขนาดนั้นนะคะ

3y ago

นานไหมคะกว่าน้องจะคลอด ยาพวกนี้จะ+ค่าใช้จ่ายไปด้วยไหมคะ