แชร์ประสบการณ์ให้พ่อตามช่วงเดือนสุดท้ายกันค่ะ

แชร์ประสบการณ์ให้พ่อตาม ขำไม่ไหว 37+2 ให้พ่อไปตามตอนตี1-2 แรกๆก็บ่นใหญ่เลยว่าเสี่ยง กลัวโดนหัวลูก มันห่างจากลูกแค่นิดเดียวเอง แรกๆก็ใช้ของตัวเองอยู่ ไปๆมาๆกลัวซะงั้นเลยใช้มือ งี้ลูกก็ไม่ออกสิ🤣 #ท้องแรกค่ะ

2 ตอบกลับ

😂😂ต่างจากคุณพ่อบ้านนี้ช่วงเดือนท้ายๆ ใกล้คลอดนิอยากจัด แต่คุณพ่อต้องถามย้ำซ้ำๆว่าได้จริงหรอๆไม่เป็นไรใช่ไหม ตอน36วีคค่ะ เข็ด ท้องแข็ง😂

2y ago

😂😂

ใช้มือเสี่ยงติดเชื้อนะคะ แม่

2y ago

ขอบคุณที่เตือนนะคะ🥺 บ้านนี้ไม่ได้ใช้นิ้วสอดเลยค่ะ หลังมีอะไรกันก็เข้าห้องน้ำต่อตลอดเลยค่า🥰