เบาหวานขณะตั้งครรภ์

แชร์ประสบการณ์แม่ๆที่เป็นเบาหวานตอนท้องหน่อยค่ะ ทางนี้ 27w แต่น้องโต29w หมอให้มาเช็คเบาหวานแล้วค่ะ #เบาหวานขณะตั้งครรภ์

เบาหวานขณะตั้งครรภ์
4 ตอบกลับ

แม่ตรวจน้ำตาลแล้วหรอคะ บ้านนี้น้องตัวโตเกือบ 2 w เหมือนกันค่ะ แต่ตรวจน้ำตาล 75 กรัม ตอนอายุครรภ์ 29 w ผ่านนะคะ ไม่เป็น บางทีน้องอาจจะโตที่อาหารการกินของแม่ก็ได้ค่ะ บ้านนี้หนักไข่ น้ำเต้าหู้ กล้วยน้ำว้าา

2y ago

ค่ะขอให้น้ำตาลอยู่ในเกณฑ์นะคะ😁

ของเราตอน 27W น้องหนัก 1,700กรัม ได้ตรวจน้ำตาลเหมือนกันค่ะ แต่เราปกติ น้ำหนักเราขึ้นมาแค่ 1 โลเองค่ะ กินอะไรลงน้องหมดเลย

2y ago

แม่บอกเคล็ดลับหน่อยค่ะ

บ้านนี้น้องก็27Wค่ะปกติตามเกณฑ์ค่ะ

เกินเหมือนกันค่ะแต่ตรวจแล้วไม่เป็น

2y ago

ดีจังเลยค่ะ แม่ตรวจตอนกี่สัปดาห์ค่ะ