แม่ๆคนไหนเคยโดนกระตุ้นคลอดบ้าง

แชร์ประสบการณ์หน่อยจ้า เจ็บมั้ย แล้วกระตุ้นแล้วนานมั้ยคะกว่าจะเจ็บคลอดจริง #ท้องแรกคะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ #ใครมีประสบการณ์

1 ตอบกลับ

กระตุ้นไม่เจ็บหรอกจ้า หมอจะเอานิ้วล้วงเข้าไปช่องคลอดเราค่ะ ้