ท้องอายุ14ปี จะมีน้ำนมให้ลูกไหมค่ะ?

แชร์ประสบการณ์หน่อยค่ะ อยากรู้ว่าท้องตอนอายุแค่นี้จะมี น้ำนมออกมาให้ลูกกินไหมค่ะ?#ท้องแรกคะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

2 ตอบกลับ

มีค่ะ คนโตมีตอน 14 น้ำนมเยอะมาก บำรุงเยอะๆนะแม่ คนสมัยก่อนชอบให้กินแกงเรียง เดี๋ยวนี้ของบำรุงเยอะกว่าสมัยก่อนค่ะ

ท้องตอนมีใหนก้อมีนมให้คะ เว้นแต่ว่า น้ำนมไม่ออกเอง หรือ น้ำนมออกแล้วกินของผิด เคลียด น้ำนมอาจหายได้