แม่บ้านไหนปากมดลูกเปิด 2-3 เซน แล้วโดนเร่งบ้างคะ?

แชร์ประสบการณ์หน่อยค่ะ ปากมดลูกเปิด2-3เซนโดนคุณหมอเร่งไหม แล้วเจ็บท้องเองกับโดนยาเร่งอันไหนทรมานกว่ากันคะแม่ๆ 🙏🏻

30 ตอบกลับ

ย่าเร่งคลอดทรมานสุดๆค่ะ แถมบ้านนี้ปากมดลูกไม่เปิดเพิ่มได้ผ่าคลอดด้วยการบล็อคหลังเลยค่ะ เจ็บ×2 เหมือนตายแล้วเกิดใหม่😂