ถอนฟันคุดหรือผ่า

แชร์ประสบการณ์หน่อยคะ แม่ๆคนไหนต้องถอนหรือผ่าฟันคุด ไมคะ ตอนนี้เริ่มไตรมาสที่2 มันรำคราญและหงุดหงิดมากๆเลย #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

1 ตอบกลับ

ถอนฟัน ผ่าฟันคุด ไม่น่าทำได้นะคะ เพราะต้องฉีเยาชา อาจจะมีผลต่อเด็กไหมคะ ลองปรึกษาหมออีกทีนะคะ ส่วนตัวแม่เอง เว้นการทำฟันไปเลยคะ ทำหลังคลอดเลย 😊