อาการเจ็บท้องก่อนคลอด

แชร์ประสบการณ์ค่ะ ตอนนี้ตั้งครรภ์ได้ 30 สัปดาห์ ปวดท้องแบบหน่วงๆลงท้องน้อย ท้องแข็งตลอดเวลาที่ยืน หรือนั่ง จับเวลาวลาท้องแข็ง ระยะเวลาห่างกัน ไม่เกิน 5 นาที ถ้าคุณแม่บ้านไหนเป็นรีบไปโรงพยาบาลเลยนะคะ เสี่ยงมากต่อการที่ลูกจะคลอดก่อนกำหนด เราต้องเข้าไปนอนรักษาถึง 3 คืน อาการท้องแข็งดีขึ้น แต่ต้องนอนตลอดเวลา เพราะเวลายืนยังรู้สึกหน่วงๆยุ สู้ๆนะคะคุณแม่ทุกคน

1 ตอบกลับ

ขอคุณที่แชร์ประสบการณ์ค่ะ.