ช่วยรีวิวคลอดธรรมชาติทีค่ะ กลัวมาก

แชร์ประสบการณ์คลอดธรรมชาติทีค่ะ กลัวมากเลย ท้องแรก คลอดพ.ย.นี้🥹🙏🏻

1 ตอบกลับ

เจ็บแค่ตอนรอคลอดค่ะ ตอนหมอเอามีดกรีดก็ไม่เจ็บ คลอดเสร็จ โล่งค่ะ สบายตัวมาก ฟื้นตัวไว ลูกได้รับภูมิจากช่องคลอด ขอให้คุณแม่คลอดง่ายๆนะคะ

1y ago

ขอบคุณค่ะ อดทนแค่ตอนรอคลอด🥹