ประโยชน์ของการกินยาบำรุงให้ครบทุกวันตามหมอสั่ง

#แชร์ประสบการณ์ของแม่เองนะคะ 35 วีคไปตามนัดฟังผลเลือดรอบสองก่อนคลอด ค่าเลือดเพิ่มขึ้นไม่ซีดไม่จาง ไม่มีติดเชื้ออะไร ไม่เป็นโรคติดต่อ ผลเลือดปกติดี เพราะแม่กินยาบำรุงที่หมอให้มาทุกวันไม่เคยลืมค่ะ จากผลเลือดที่ดีอยู่แล้วดีเพิ่มขึ้นอีกค่ะ ในส่วนของน้ำหนักลูกก็ดีตามมาด้วยค่ะ 35 วีค น้ำหนักลูก 3100 กรัม เทียบเท่าเด็ก 38 วีค ไม่ได้บำรุงอะไรเป็นพิเศษทานอาหารให้ตรงเวลาทุกมื้อ และทานยาบำรุงทุกวัน แม่ๆที่ตั้งครรท์อยู่ทานยาบำรุงตามที่หมอให้มาทุกวันนะคะ มีผลดีทั้งกับตัวคุณแม่เองและลูกน้อยในท้องด้วยค่ะ ขอให้คุณแม่ที่ใกล้คลอดแล้วทุกคน มีสุขภาพที่ดี คลอดง่ายกันทุกคนนะคะ #ทีมพฤศจิกายน ลูกสาว 35 วีคแล้วค่ะ

1 ตอบกลับ

ใช่ค่ะแม่ บ้านนี้ก็กินยาบำรุงทุกวันตามที่หมอจัดให้ค่ะ น้ำหนักน้องตอนคลอดตามเกณฑ์ค่ะ และน้องก็แข็งแรงด้วยค่ะ

3y ago

ขอบคุณนะคะ