แชร์ประสบการณ์แม่ๆ

แชร์ประสบการณ์การตรวจครรภ์หน่อยคะแม่ๆ ตรวจเร็วขนาดไหน ผลออกมาชัดหรือจางแค่ไหนกันบ้างคะ ลูกคนที่2ยังตื่นเต้นกับการตรวจอยู่เลยคะ ปล.คนที่สองจางมากรอตรวจซ้ำอยุ่นะค่ะ

1 ตอบกลับ

ประจำเดือนขาดวันเดียวขึ้นขีดเข้มแบบมั่นใจเลยว่าท้องค่ะ