สีผิวลูกคล้ำลง

แชร์ประสบการณ์การณ์หน่อยคะแม่ๆ ตอนคลอดลูกเกิดมาผิวแดง พอเข้าเดือน 2-6 ผิวขาว ตั้งแต่ 6 เดือนถึงปัจจุบันคือ 8 เดือน ผิวคล่ำลง สีผิวจะเริ่มคงที่ตอนกี่ขวบคะ พ่อแม่ผิวขาว #สีผิว #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #คุณแม่ๆช่วยแนะนำหน่อยค่ะ

1 ตอบกลับ

เด็กบ้านนี้1ขวบเลยค่ะ ตอนออกมาคล้ำตอนนี้ขาวใสมาก

2y ago

จะรอดูน้องตอน1ขวบนะคะ ว่าจะขาวขึ้นไหม เพราะตอนนี้น้องผิวดำกว่าแม่คะ น้องเป็นผู้หญิงคะ