ทั้งตื่นเต้นและกลัว,

แชร์ประสบการณ์การคลอดธรรมชาติหน่อยคะนี้ใกล้จะคลอดแล้ว18 พฤศจิกายนก็กำหนดคลอด ยังตื่นเต้นและกลัวอยู่เลย กลัวเจ็บตอนกรีดกับตอนเย็บมากค่ะ#ท้องแรกคะ #ใครมีประสบการณ์

1 ตอบกลับ

ประสบการณ์ตอนกรีดแม่จะรุ้สึกว่าหมอกรีดแต่จะไม่เจ้บเพราะเจ้บท้องคลอดมากกว่า ตอนเย็บหมอจะฉีดยาชาให้ก่อนเย็บค่ะ