แชร์ประสบการณ์การกินตอนท้อง #ท้อง2

แชร์ประสบการณ์การกินตอนท้องค่ะ #ท้อง2 อยากให้ลูกผมดกดำ กินงาดำเยอะๆ เมล็ดทานตะวัน อันนี้ทดลองแล้วได้ผลจ้า อยากให้ขาว กินน้ำแร่ อยากให้ ลูกออกมาอย่างไง

แชร์ประสบการณ์การกินตอนท้อง #ท้อง2
1 ตอบกลับ

แม่ผมดำอยุ่แล้วค่ะ กรรมพันธุ์ค่ะ