ธันวาเตรียมของแล้ว รีบไปมั้ย หรือดีแล้วคะ?

แชร์ประสบการณ์ แม่ๆหน่อย เตรียมของเมื่อไหร่ ขาดอะไรเหลืออะไรบ้าง

ธันวาเตรียมของแล้ว รีบไปมั้ย หรือดีแล้วคะ?
2 ตอบกลับ

เตรียม​ไว้ดีแล้วค่ะแม่​ บ้านนี้ก็อยากเตรียม​แต่คุณ​พ่อบอกรอก่อนได้สัก7เดือนค่อย​เตรียม​555

เตรียมไว้ก่อนดีแล้วค่ะแม่