ท้องล่าสุดคนที่เท่าไหร่กันคะทางนี้ท้องที่4คะ.คลอด.03สค67 ทีมเดือนไหนกันบ้างคะ​

แชร์ประสบการณ์​แม่ๆคะ🤰#ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

2 ตอบกลับ

ท้องที่3 ค่ะ ห่างจากท้อง2 11ปี ตื่นเต้นมากค่ะตอนนี้ 😅

9mo ago

ยินดีด้วยนะคะ​ 🤰✌🏻 ทางนี้ท้องที่4คะ​ ตื่นเต้น​เหมือนคนแรกเลยคะ​

ท้อง4ค่ะ