38+2 แม่อยากแตกแล้วค่ะ

แชร์ประสบการณ์ เร่งคลอดแบบธรรมชาติกันหน่อยค่ะแม่ๆ ตอนนี้ 38+2 หมอนัดครั้งที่แล้วบอกว่าปากมดลูกเปิดแล้ว2 ซม ให้กลับมาเตรียมของ รอปวด ผ่านมา4-5วันยังไม่มีอาการใดๆเลยค่ะ น้องยังดิ้นปกติ แต่แม่อยากแตกแล้ววววว ลุ้นทุกวันเลย กลางคืนนอนไม่ค่อยหลับด้วยค่ะ 🥹 #คุณแม่ๆช่วยแนะนำหน่อยค่ะ

2 ตอบกลับ

ยกของหนักน่าจะช่วยค่ะ แต่ถ้าปวดหลังไม่แนะนำ บีบเค้นน้ำนม เดินเยอะๆ นั่งท่าผีเสื้อ ทำการบ้านกับคุณพ่อค่ะ

ใกล้คลอดแล้ว สู้ๆค่า ✌️