ผ่าคลอด ดมยาสลบ

แชร์ประสบการกันค่ะแม่ๆ ตื่นเต้นมาก นัดผ่าวันที่19เมษายน แม่ๆท่านไหนเคยผ่าคลอดแบบดมยาสลบบ้างคะ เล่าสู่กันฟังค่ะ#ขอบคุณล่วงหน้านะคะ #ท้องแรกคะ

1 ตอบกลับ

ไม่เคยผ่าแบบดมยาค่ะ แต่คลุกคลีกับผู้ป่วย คุณแม่ตื่นมาจะรู้สึกเจ็บคอนะคะเพราะเขาต้องใส่ท่อช่วยหายใจตอนแม่สลบค่ะ ทำไมต้องดมยาสลบคะคุณแม่มีความเสี่ยงอะไรเหรอ

1y ago

🥰😅