แม่ท้อง 31week น้ำหนักขึ้นเท่าไหร่กันย้างค่ะ

แชร์น้ำหนักกันหน่อยค่ะ 31 week น้ำหนักขึ้นมากี่โลกันแล้วค่ะ บ้านนี้ 10 โลแล้วค่ะ หวังว่าจนวันคลอดจะไม่เกิน 13-15 โลค่ะ

1 ตอบกลับ

แม่บ้านนี้ 32 วีค ขึ้นมา 12.5 กิโลแล้วค่ะ แต่คิดว่ารวมๆแล้วตัวเองน่าจะขึ้นประมาณ 15 กิโลพอดีมั้งคะ 😅😅

5y ago

กำลังดีค่ะ ขึ้นไม่มาก