ยิ้มครั้งแรก ตอนกี่เดือนค่ะ #1เดือนครึ่ง

แชร์ความน่ารักให้ดูบ้างนะคะ

ยิ้มครั้งแรก
ตอนกี่เดือนค่ะ
#1เดือนครึ่ง
13 ตอบกลับ

ยิ้มครั้งแรก ตอน 2 วันครับ ปัจจุบัน 4 เดือน 12 วัน เป็นเด็กยิ้มง่าย ใครคุยด้วยก็ยิ้ม คนแปลกหน้าก็ยิ้ม ยิ้มเก่ง😁

บ้านนี้ตั้งแต่วันแรกๆเลยคับ หลับไปยิ้มไป

ยิ้มตลอดคะ​ ตั้งแต่เกิดยันทุกวันนี้​

ตั้งแต่เกิดเลยค่ะ น้องยิ้มเก่งมาก

น่ารักจังค่ะ

ตอน2วันค่ะ

1เดือนค่า

คามวัยจ้า

1เดือนคะ

10วันค่ะ