แนะนำผลิตภัณฑ์อาบน้ำเด็กแรกเกิดหน่อยคะ

แชมพู-อาบน้ำ ครีมทาผิว ครีมทาผดผื่น แป้งเด็ก ของเด็กแรกเกิดคุณแม่ใช้ของยี่ห้อไหนบ้างคะและราคาประมาณเท่าไหร่

2 ตอบกลับ

บ้านนี้ใช้ จอห์นสัน ท็อปทูโท ขวดสีเหลืองอาบและสระในตัวเดียว ขวดปั้มราคา 160 บาท ครีมทาผิวใช้ จอห์นสัน เบบี้ โลชั่น ขวดปั้ม ราคา 150 บาท ครีมทาผดผื่นใช้ บีแพนเทน ราคาหลอดละ 150 บาทค่ะ

บ้านนี้ใช้ของดีนี่ค่ะ