ดื่มน้ำ ตะใคร้ ไม่ดีค่ะ

แจ้งแม่ๆนะคะ ว่าน้ำตะใคร้ไม่ดีต่อลูกในท้อง พอดีว่าตอนนั้นเราท้องได้เดือนกว่าๆ ก็เลยดื่มเพราะไม่รู้ค่ะ เนื่องจากคลื่นไส้แพ้ท้องหนัก จากนั้นเลยลองค้นดู เลยรู้ว่ามีสารบางตัวที่ไม่ดี ต่อเด็ก ตอนั้นเราก็กังวลค่ะ ตอนนี้ท้อง 3 เดือนแล้ว ก็ยังไม่มีปัญหาอะไร ก็หวังว่าให้เขาสมบูรณ์แข็งแรง เลยแจ้งค่ะ เผื่อใครอยากทานให้ลองศึกษาดูก่อน และสำหรับเราคิดว่าเลี่ยงได้ควรเลี่ยงค่ะ

1 ตอบกลับ

โอ้ ขอบคุณที่แบ่งปันประสบการณ์นะคะ