ตอนนี้ตั้งครรภ์ได้19วีค3วันค่ะ อยากทราบว่ามีแม่ๆบ้านไหนเจอปัญหาเหมือนบ้านนี้ไหมคะ บ้านนี้หมอซาวด์ดูแล้วแจ้งว่าน้ำคร่ำน้อยแล้วหมอก็

แจ้งว่าในถุงการตั้งครรภ์มันแน่นทำให้น้องยืดแขนยืดขาไม่ได้หมอเลยแนะนำให้ดื่มน้ำมากๆ แต่แม่ก็รู้สึกว่าน้องตอดบ่อยมากๆ อยากทราบว่าน้องจะมีอันตรายไหมคะ#ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ

1 ตอบกลับ

น้ำคร่ำน้อยอันตรายคะ ดื่มน้ำมากๆ ทานของหวานบ้าง พักให้พอ สังเกตตัวเองเป็นพิเศษคะ มีอาการผิดปกติ รีบไปหาหมอนะคะ

6mo ago

ขอบคุณมากๆเลยค่ะ