✖เกมจบแล้ว แจกแต้มแบบบุฟเฟ่ต์!!! 📣📣🤩 คนที่ชนะ ได้แต้มตามจำนวนที่กดไลค์

แจกไม่อั้น ผู้ชนะรับไปเลยจ้าาาา 📑 อ่านกติกาแล้วไปลุยกันเลยยย . . . 1. เมนต์ชื่อเล่นตัวเองใต้โพสนี้ 2. กดไลค์คำถามของแอดมิน หรือ แม่ๆท่านอื่นให้ได้มากที่สุด 🏆🌈 ใครกดไลค์มากที่สุดรับแต้มจำนวนคำถามที่กดไลค์ 🎁กิจกรรมวันที่ 8 ประกาศผลใต้โพสนี้ในวันถัดไปนะคะ

✖เกมจบแล้ว แจกแต้มแบบบุฟเฟ่ต์!!! 📣📣🤩 คนที่ชนะ ได้แต้มตามจำนวนที่กดไลค์
148 ตอบกลับ

ดาย☺️

นุ้ยย😁😍

แม่ไหม

หนิงค่า

บี้

เราะ...ค่ะ

เปาค่า

ตุ๊กตา

เฟิร์นค่ะ

น้องไอรีน