แจกเสื้อผ้า ขอคนเดือนร้อนจริงๆๆ

แจกเสื้อผ้าขอคนเดือนร้อนจริงๆนะคะ มีผ้ากันเปื้อนเยอะมากๆๆ ส่วนเสื้อผ้าประมา 1 ขวบขึ้นไปจ้า ทักไลน์ noojoy-love นะคะ

6 ตอบกลับ

ขอรับบริจาคของใช่เสื้อผ้าเด็กแรกเกิดได้ไหมค่ะ อยากได้ใว้รอคลอดค่ะตอนนี้ท้องได้ 7เดือนแล้วค่ะ ไม่มีเงินชื้อของเตรียมใว้ให้ลูกเลยค่ะ แฟนทำงานคนเดียวค่ะ เงินมีแค่พอกินไปวันๆเท่านั้นเองค่ะ🙏🙏

อยากขอรับต่อมาให้ลูกชายที่บ้านใส่ค่ะน้องอายุ1ขวบ1เดือนค่ะแฟนเราทำงานคนเดียวกะเลยไม่มีเงินจะซื้อให้ลูกใส่ส่วนมากกะจะเก็บของพี่เขามาใส่ให้ค่ะ

ยังมีอยู่ไหมค่ะ ตอนนี้ไกล้คลอดแล้วแต่แม่ยังไม่มีตังซื้อเสื้อผ้า

ไม่มีไลน์ค่ะแม่อยากได้ผ้ากันเปื้อนค่ะแม่

4y ago

ได้รับของแล้วค่ะ☺

ขอรับได้ไหมค่ะพี่

ยังมีอยู่ไหมคะ