📣เริ่มแล้ว!! เกมกดไลค์รูป ชิง "โต๊ะพร้อมเก้าอี้สำหรับลูกน้อย" 23-25 ต.ค.

แจกอีกแล้ว!!! บอกเลยอันนี้รางวัลใหญ่ม๊วกกกก 🤩 ใครมือไวมาทางนี้เลยยยย 💌 กติกาคือ 1️⃣ต้องกดไลค์โพสต์นี้ 2️⃣ กดไลค์รูปในฟีเจอร์โฟโต้บูท ให้ได้มากที่สุด >> https://community.theasianparent.com/booth 🔴กิจกรรมนี้เล่น 3 วันนะคะ เพราะฉะนั้นแม่ๆ ต้องกดไลค์รูปทุกวัน! ใครกดไลค์รูปมากที่สุดภายในสามวัน รับไปเลยของรางวัลพิเศษ ⏰ ร่วมกิจกรรมวันที่ 23 - 25 ตุลาคม 2563 แล้ววันจันทร์แอดจะมาประกาศผลใต้โพสต์นี้ กดบุ๊คมาร์กติดตามรอเลยยยย 📌 ย้ำ!!! เล่นได้ทั้ง 3 วัน ว่างปุ๊บกดปั๊บสะสมไลค์ไปเรื่อยๆ ได้เลยค่ะ

📣เริ่มแล้ว!! เกมกดไลค์รูป ชิง "โต๊ะพร้อมเก้าอี้สำหรับลูกน้อย" 23-25 ต.ค.
88 ตอบกลับ

📌📌📌

🔴🔴🔴

📌📌📌

ปักก

📌📌📌