แจกฟรี ส่งฟรี ก่อนจะขอเช็คตัวเองก่อนว่าเดือดร้อนจริงมั้ยด้วยน๊า

แจกฟรีส่งฟรีจ้า เรามีทุนส่งให้ฟรีแล้วแต่ขอเช็คนิดนึงก่อนส่งให้นะ แจ้งเพศไว้ จะจัดกล่องแบบสุ่มส่งไปให้จ้า ส่วนใครเดือดร้อนไม่มีงานอยู่แถวพระรามสองยินดีช่วยหางานนะ

แจกฟรี ส่งฟรี ก่อนจะขอเช็คตัวเองก่อนว่าเดือดร้อนจริงมั้ยด้วยน๊า
25 ตอบกลับ

ขอรับด้วยค่ะ กำหนดคลอด 11 กรกฎานี้ยังไม่เตรียมของอีก