แจกฟรี ส่งฟรี ก่อนจะขอเช็คตัวเองก่อนว่าเดือดร้อนจริงมั้ยด้วยน๊า

แจกฟรีส่งฟรีจ้า เรามีทุนส่งให้ฟรีแล้วแต่ขอเช็คนิดนึงก่อนส่งให้นะ แจ้งเพศไว้ จะจัดกล่องแบบสุ่มส่งไปให้จ้า ส่วนใครเดือดร้อนไม่มีงานอยู่แถวพระรามสองยินดีช่วยหางานนะ

แจกฟรี ส่งฟรี ก่อนจะขอเช็คตัวเองก่อนว่าเดือดร้อนจริงมั้ยด้วยน๊า
25 ตอบกลับ

ยินดีรับค่ะ น้องกำหนดคลอดวันที่18 พฤศจิกายน 65 เพศชาย

2y ago

อีก วัน2 วันจะไปส่งให้นะคะ รอรับได้เลยค่ะ

มีของเด็ก3 เดือนไหมค่ะ ยินดีออกค่าส่งเองค่ะ

2y ago

เรามีคะแจกฟรีแอดไลน์มานะ pim280928

ขอรับคะ น้องผ.ญ จะผ่าคลอดวันที่2นี้แล้วคะ

ยินดีรับคะ ท้องได้ 32 วีคแล้ว เพศหญิงคะ

2y ago

ชนัญชิดา อินทรกำแหง 49 ซ2 ( ถนนเทศบาล 18 )อ.ปากช่อง จ.นครราชสีมา 30130 0619320630

ขอรับได้ไหมค่ะ กำหนดคลอด30พฤษาค่ะ

มีของเด็ก3เดือนบ้างมั้ยค่ะ

มีของNBมั้ยล่ะเพศชาย

ยังมีเหลือไหมค่ะ👶

สนใจรับค่ะคุณแม่

หมดยังค่ะแม่🥺❤️