แจกฟรีเสื้อผ้าเด็กแรกเกิด

แจกฟรีค่ะ เสื้อผ้าน้องผู้หญิงแรกเกิดลูกใส่ไม่จุแล้ว ขอคนลำบากนะคะ

7 ตอบกลับ

หนูขอรับด้วยได้ไหมคะหนูคลอดเดือนมิถุนายนแฟนทำงานคนเดียวค่ะ

สนใจคะคลอดเดือนมิถุนาขอรับได้ไหมคะ

คลอดเดือนหน้าค่ะขอรับได้มั้ยคะ

สนใจคะ ทางนี้ลำบากมากค่ะ

ค่าส่งแพงไม่คะแม่

5mo ago

ขอรับได้ไหมคะแม่

ิใครรับทักมานะคะ

5mo ago

รับค่ะ

สนใจค่ะ