นมแตกท้องไม่แตก

แง่มๆท้องไม่แตกแต่นมแตกจ้าาาคันยิบๆๆๆครีมก็ทานะตอนนี้ได้17Wแล้ว หมดกันเลย ความรู้สึกตอนนี้นอนจะขยับตัวก็ต้องเอามือโกยท้องมาด้วย #ท้องแรกคะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

2 ตอบกลับ

บ้านนี้นมแตกตั้งแต่ไตรมาสแรก พอใกล้คลอด37wท้องแตกนึกว่าจะรอดไม่รอดซะงั้น5555

4y ago

โอ๊ยย555

🤗