โกนผมไฟ

แค่ไม่โกนผมไฟลูก มันผิดมากหลอคะ แม่ผัวกับพี่ผัวต่างว่าเราใหญ่เลย ? แค่หวงผมลูกชาย เพาะตอนคลอดลูกคนโตมาก็ไม่ได้โกนเหมือนกัน เลยสงสัย ถ้าไม่โกนจะเป็นไรมั้ย ลูกคนโตก็ไม่เห็นเป็นไรเลย ปกติดี แข็งแรงด้วย ??✌?

โกนผมไฟ
1 ตอบกลับ

ไม่ถือก็ไม่โกน ถ้าถือก็โกน แค่นั้นเองค่ะ