38+6wปวดท้อง+ท้องแข็งทุก5-10นาทีปวดแล้วคลายเวลาปวดจะปวดท้องน้อยค่อยๆขึ้นมาจนท้องปั้นแข็งแต่ยังไม่มีมูกเลือดหรือน้ำเดินเลยอาการแบบนี้ใกล้จะคลอดหรือยังค่ะ

แค่เจ็บเตือนหรือใกล้จะคลอดแล้ว

1 ตอบกลับ

ใกล้คลอดแล้วค่ะ

4y ago

คลอดเรียบร้อยละจ้าเกือบไปโรงบาลไม่ทัน