เปลไฟฟ้า สภาพ99.99

แค่ลองแกะมาดู แล้วก็เก็บเข้าไป ยังไม่ได้ใช้เลยจร้า ขาย750 บาท ส่งฟรี ใครสนใจทักได้ค่ะ

เปลไฟฟ้า สภาพ99.99
2 ตอบกลับ

สนใจค่ะ สีชมพูตามรูปเลยมั้ยค่ะพอดียังไม่รู้เพศ ถ้าเป็นลูกสาวจะสั่งนะ

4y ago

@line:ninglas41 ยังไงทักมาเลยน้าค้า

ขายยังคะ

4y ago

อันนี้วันแรกที่เอาออกมา แล้วก็เก็บไปเหมือนเดิมค่ะ (ที่นอนสีน้ำเงินไม่เกี่ยวค่ะ)