เพลีย

แค่ท้องยังเหนื่อยแล้ว นี่ยังห้ามนู้นห้ามนี้อิก ห้ามเดินกินเพราะจะปวดท้อง ห้ามเอาของคนอื่นไปซุกเพราะจะทำให้ลูกไม่มีแขนขา ไหนจะอะไรอิกมากมาย??

1 ตอบกลับ

อดทนหน่อยนะคะแม่ เพื่อลูกค่ะ แต่บางอย่างก็ไม่ใช่ตามที่ผู้ใหญ่คนโบราณบอกเสมอค่ะ ไม่ต้องคิดมากนะคะ