แม่ๆบ้านไหนท้องแรกตกเลือดไหมท้อง2คลอดง่ายไหมคะ

แค่คิดถึงวันคลอด น้ำตาจะไหล 🥺 ตอนคลอดคนแรกตกเลือด ครรภ์เป็นพิษ ความดันอีก มันเจ็บมันปวดมันทรมานข้ามวันข้ามคืน โอ้ยย!! ทั้งสายน้ำเกลือ สายเลือด หมอก็ตรวจทุก 2 ชม. ตอนนั้นพูดเลยว่าพอแล้ว เข็ดแล้ว แต่แล้วก็ไม่จำ อยากมีอีกคน แต่พอใกล้คลอด คิดหนักเลย... ภาพอาการแว๊บเข้ามาในหัว เครียดหนักเลยทีนี้ อยู่ในท้องแม่อีกสักปีได้ไหมลูกกก 😁 ขอทำใจก่อนได้ไหม

1 ตอบกลับ

สึ้ๆค่ะ