สงสัยค่ะ แคะขี้มูกออกมามีสีแดงปน

แคะปกติทั่วไป ไม่ได้แรงอะไรเลยนะคะ แต่สังเกตว่ามีสีคล้ายเลือดแห้งติดมาด้วย มีแม่ๆ คนไหนเคยเป็นไหมคะ ปกติไหม 🥺

3 ตอบกลับ

ฝุ่นเยอะค่ะช่วงนี้ ไปข้างนอกก็สวมหน้ากากอนามัยด้วย พยายามล้างจมูกด้วยน้ำเกลือค่ะ

เป็นเหมือนกันค่ะ คิดว่ามาจากฝุ่น ล้างจมูกแล้วดีขึ้นค่ะ

ใช่ๆเปนเหมือนกันค่ะ