ท้อง31+1 ยาแคลเซียมตัวนี้กินตอนไหนค่ะ

2 ตอบกลับ

ถ้าเค้าบอกก่อนนอนก้อกินก่อนนอนค่ะ แต่บ้านนี้กินเช้า ก่อนนอนกินเม็ดแดงๆจะอ้วกทุกที

กินตอนไหนก็ได้ค่ะ แต่ต้องไม่กินพร้อมโฟลิคหรือให้กินห่างกัน 2 ชม

6mo ago

อ้อค่ะ ขอบคุณนะคะ