แตกแล้วค้ะะะ วันพุธ 15 เมษา 2563. เวลา 20.14 น. น้ำหนักน้อง 3930.กำหนดคลอด 24 เมษา สงสัยรีบ

แข้งเเรงดีมากค้ะ กินเก่งเสียงดี คลอดเองธรรมชาติเลยยย #น้องเป้นผุ้ชายคับบบ?

แตกแล้วค้ะะะ วันพุธ 15 เมษา 2563. เวลา 20.14 น. น้ำหนักน้อง 3930.กำหนดคลอด 24 เมษา สงสัยรีบ
2 ตอบกลับ

ยินดีด้วยนะค่ะ บ้านนี้กำหนดคลอด 15 เมษา แต่ไม่มีวี่แววเลย😅

ยินดีด้วยนะคะ จ้ำม่ำเลย