แบบนี้ควรไปหาหมอไหมค่ะแม่ๆ

แข็งแบบนี้ควรไปหาหมอเลยไหมค่ะ หรือรอปวดท้องก่อนค่อยไป

แบบนี้ควรไปหาหมอไหมค่ะแม่ๆ
12 ตอบกลับ

ถ้าทนได้ก็ยังไม่ต้องไปค่ะ เพราะไปก็ไปนอนรอแบบนี้ เราเคยเป็นตอนท้องแรก ให้ปวดจนทนไม่ไหวให้มีเลือดหรือมีน้ำเดินก่อน ระหว่างนี้อาบน้ำแต่งตัวรอเลยแล้วก็อย่าพึ่งกินอะไรไปนะ

บ้านนี้เป็นเมื่อวานก่อนค่ะ39+3แล้วตอนนี้เวลาแค่30นาที ถี่ไปทั้งหมด7ครั้ง แต่ไม่มีอาการอื่นร่วมด้วยเลยไม่ไปโรงบาลค่ะ กลัวได้กลับบ้านเหมือนเดิม

2y ago

ของเราพยาบาลให้แอดมิทรอคลอดเยยยย

ถ้ามากกว่า6ครั้งใน1ชั่วโมงก็ควรไปหาหมอนะคะ

2y ago

ยินดีด้วยนะคะ🥰🥰

ควรค่ะ ถ้าเกิน5 ครั้งใน 10 นาทีควรไปค่ะอม่

2y ago

ขอบคุณค่า ขอให้คุณแม่คลอดง่ายๆเหมือนกันนะค่า ❤️🙏🏻

คลอดธรรมชาติหรอคะ น้องกิโลกรัมคะ

2y ago

ขอบคุณค่า ใจเย็นๆค่ะแม่ น้องจะเลือกเกิดเอง เพราะทำทุกทาง น้องไม่ยอมออกเลย

สม่ำเสมอแบบนี้ทุกชม.ไปโลดค่ะ

2y ago

39 week แล้วค่ะแม่

แตกแล้วค้าาาาา

2y ago

ชายค่าาา

แนะนำหาหมอค่า

แนะนำหาหมอค่ะ

2y ago

กำลังไปค่าแม่ ขอบคุณค่า

ไปหาหมอค่ะแม่

2y ago

กำลังไปหาหมอค่ะแม่ ขอบคุณค่า