กังวลมาก กลัวน้องเจ็บ😵‍💫

แขนลูกชาย เกิดตุ่มแบบนี้ที่หัวไหล่ข้างซ้าย เป็นมาหลายวันแล้ว แต่วันนี้คุณแม่เกิดสังเกตว่า วันนี้มันเป็นเหมือนมีหนองอยู่ข้างในตุ่ม จะเป็นอะไรมั้ยค่ะ คุณแม่รู้สึกกังวลมากค่ะ กลัวน้องเจ็บ 😕#ลูกคนแรก #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ #ใครมีประสบการณ์

กังวลมาก กลัวน้องเจ็บ😵‍💫
34 ตอบกลับ

เหมือนกันเลย บ้านนี้อาบน้ำให้น้องมันแตก เลยบีบออกให้น้องเรียบร้อยเลย