แม่ๆอยากจะแก้ไข ฟการติดตามการตั้งครรภ์ จำเดือนผิด แก้ไขในแอปยังไงคะ แก้ไขไม่ได้เลยคะ

แก้ไขแอปการติดตามการตั้งครรภ์ยังไงคะ จำเดือนผิดคะ

1 ตอบกลับ

กดปุ่มวงกลมสีชมพู ที่มีเท้า ตรงแถบข้างล่าง ขวาบนจะมีรูปโปรอยู่ กดเครื่องหมาย v กดแก้ไขค่ะ