อัพเดทอาการน้องตอนนี้

แก้มน้องแดงละก็ลอกเป็นแผ่นๆน้องเป็นแค่ช่วงแก้มอย่างเดียวค่ะตอนนี้ใช้สำลีชุบน้ำเช็ดให้น้องอยู่ค่ะ.ไม่กล้าทาอะไรให้น้องเลยค่ะกลัวจะเป้นหนักกว่าเดิม

อัพเดทอาการน้องตอนนี้
14 ตอบกลับ

ต่อมไขมันอักเสบค่ะ เป็นเหมือนกัน เป็นเพราะสภาพอากาศ ตอนแรกจะเป็นตุ่มแดงๆ ค่อยๆเยอะขึ้นจับแล้วจะหยาบๆ แล้วจะมีเหมือนน้ำออกเหลืองๆแข็งๆขึ้นมา แนะนำหาหมอดีกว่าจ้า

1y ago

บ้านนี้ก็เป็นเหมือนกันคะแต่บ้านนี้ไปขอยาทาที่อยามัยตอนนี้หน้าน้องไม่มีตุ่มแล้ว

ผิวน้องน่าจะแก้งนะคะ ห้ามอาบน้ำอุ่นเกินไป และต้องทาครีมที่ช่วยบำรุงให้ชุ่มชื่น ครีมต้องปรึกษาหมอโดยตรงค่ะ ที่ไม่มีน้ำหอม พาราเบนและสเตียรอยด์

แนะนำไม่หาย หาหมอด่วนๆคะแม่ อาจจะได้ยาทาของหมอดีกว่าคะ อย่าซื้อยาเอง หมอได้ช่วยดูแลอาการน้องด้วยคะ ขอให้น้องหายไวๆนะคะ

1y ago

หน้าลูกชายก้อเป็นผื่นที่หน้าเป็นหายๆ

แม่ใช้สำลีชุบน้ำต้มสุกที่อุณหภูมิห้องกผ้พอนะคะ ไม่ต้องเป็นน้ำอุ่น อันนี้คาดว่าผิวน้องน่าจะแห้ง เช็ดไปสักพักก็หายค่ะ

ไปหาหมอเลยค่ะ หลานที่บ้านเป็นตอน2เดือน หมอให้ยามาทาหายเลย แต่หมอบอกว่าเป็นภูมิแพ้

บ้านนี้ใช้ครีมบีเพนเทนทา สามวันหายค่ะ ถ้าไม่เเน่ใจเเม่พาพบหมอเลยค่ะ

เป็นเหมือนกันค่ะ เราอาบน้ำเย็น แล้วคอยเอาสำลีชุบน้ำต้มสุกเช็ดค่ะ

คุณหมอแนะนำให้ซื้อ2ตัวนี้มาใช้ค่ะบ้านนี้น้องก็เป็นตอนนี้หายแล้วค่ะ

1y ago

ยูเซอรินแนะนำว่า ลองแพ้ก่อนนะคะ เพราะมีบางคนที่แพ้ครีมอยู่เหมือนกันถึงจะน้อยแต่ก็มี นี้แพ้ตัวเซรั่มของยี่ห้อนี้แต่ตัวครีมไม่แพ้

ลองใช้น้ำมันมะพร้าวสกัดเย็นมีขายที่ร้านยาค่ะ ลองดูนะค่ะ

Ezerra อีกเสียงค่ะ ให้ความชุ่มชื้น ทาบางๆๆไปต้องหนาค่ะ