แก้มน้องเป็นตุ่มพอมีวิธีแก้มั้ยค่ะ

แก้มน้องเป็นตุ่มค่ะไม่แน่ใจว่าเกิดจากที่นมแม่พุ่งไปโดนหน้าน้องรึป่าว พอมีวิธีแก้มั้ยค่ะรึว่าตุ่มที่แก้มน้องจะหายไปเอง #ท้องแรกคะ #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ #คุณแม่ๆช่วยแนะนำหน่อยค่ะ

แก้มน้องเป็นตุ่มพอมีวิธีแก้มั้ยค่ะ
1 ตอบกลับ

ใช้ครีมนี้ค่ะ