ส่งต่อจ้า2กระปุก 500รวมส่ง คลอดแล้วเสียดายทานไม่หมด

แกะแล้ว1กระปุกทานได้แค่2-3ครั้ง อีกกระปุกยังไม่ได้แกะคะ สอบถามก่อนได้ LINE:mcmilk20 0965848152 fd:มิ้ลค์ อึบบบ

ส่งต่อจ้า2กระปุก 500รวมส่ง คลอดแล้วเสียดายทานไม่หมด
1 ตอบกลับ

ถ้าแม่จะลองชื้อทานดู1กะปุกได้มั้ยค่ะ

3y ago

ปกติมันก็กระปุกละ500แล้วคะแม่อันนี้ยังไม่ได้แกะอีกกระปุกแกะแล้วเหมือนแถมให้เพราะทานได้แค่2-3ครั้งเพราะคลอดแล้ว