รอแล้วรออีก 😂

แกล้งแม่ เตือนแม่หลายวันแล้ว อาการเจ็บเตือนเยอะมาก แต่ไม่คลอดสักที แม่ๆทีมมีนาว่าไงคะแตกกันหรือยัง

รอแล้วรออีก 😂
93 ตอบกลับ

27มีนายังไม่มีอาการอะไรเลยค่ะ

เป็นเหมือนกันค่ะ หมอนัด13มีนา

24มีนาแต่เจ็บท้องเตือนเเล้วค่ะ

4y ago

ค่ะ

6 มีนา ก็ยังเงียบๆอยู่เลยค่ะ

5 มี.ค. แต่ยังเงียบอยู่เลยค่ะ

23มีนา ยังไม่มีอาการอะไรเลย

รออยู่เหมือนกันค่ะบ้านนี้

ยังเงียบเหมือนกันค่ะ19มีนา

1 มีนายังเงียบอยู่เลยจ้า

4y ago

คลอดแล้วค่า

17มีนา ยังเงียบบอยู่เลยค่ะ