สัญญาณใกล้คลอด วันที่ 7 ก.ย 64 เวลาประมาณ 04:44 รู้สึกเหมือนปวดฉี่แต่ว่าลุกไปไม่ทันมันไหลออกก่อน

เแต่ว่าดมแล้วไม่เหม็น แล้วพอก้มดูก็มีสีเหมือนน้ำตาลนิดหน่อย มีลิ้มเลือดอด้วยนิดเดียว แบบนี้ต้องไป รพ.ไหมคะ #ท้องแรกคะ #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ

1 ตอบกลับ

ไปค่ะ เตรียมของน้องไปด้วยค่ะ