เเตกแล้วค่าา กำหนด15ธันวา คลอดจริง29พ.ย

เเอบอยู่ในนี่ตั้งเเต่8Week หนูชื่อน้องโฟกัสค่ะ ด.ญ กชนิภา ทุมมาตร คลอ37+5 น้ำหนัก3210กรัมคาะ

เเตกแล้วค่าา
กำหนด15ธันวา คลอดจริง29พ.ย
36 ตอบกลับ

กำหนด 15 ธันวาคมเหมือนกันค่ะ แต่ทางนี้ ยังเงียบอยู่เลยคร้าบ ไม่มีอาการปวดหน่วง ใดๆ มีแรงถีบ เตะ แต่คงยังไม่อยากออกมาล้ะมั้ง อิแม่ ก็ขอให้เป็นต้นๆธันวาคมก็แล้วกัน อิอิ ยินดีกับคุณแม่ด้วยนะคะ 😍

10mo ago

55555 จริงค่ะแม่ ไอ้เราก็เตรียมของลงตะกร้าเสร็จไป2 อาทิตย์แล้ว น้องยังไม่กลับหัวด้วยค่ะบ้านนี้ 🥹 จะกลับให้หรือป่าวก็ไม่รู้ ถึงว่า ไม่หน่วงจิมิ ไม่ปวดหลังเลย แอบกลัวโดนผ่า

ยินดีด้วยคะ ทางนี้38+1 กำหนด12ธันวา ปวดหน่วงตั้งแต่6เดือนจนถึงตอนนี้ ปวดหลังมาก ตอนนี้ท้องแข็งบ่อยๆ แต่ยังไม่เจ็บท้องเลย อยากแตกแล้วเหมือนกัน

บ้านนี้นัด5ธันวา เหลือเวลาแค่6วัน ตอนนี้39+1 โดนกระตุ้นไปสองรอบแล้วยังเงียบยุ่เรยจ้า. ยินดีด้วยค่ะแข็งแรงทั้งแม่และลุกนะค่ะ

ยินดีด้วยนะคะ ขอให้น้องและคุณแม่สุขภาพแข็งแรงนะคะ บ้านนี้กำหนด 10 ธันวา ยังเงียบอยู่เลยจ้า

กำหนดคลอดวันเดียวกันเลยค่ะ บ้านนี้ยังไม่มีอาการอะไรเลย อยากเจอเจ้าตัวเล็กแล้วค้า

กำหนดคลอดวันเดียวกันเลยคะ ตอนนี้เงียบมากๆๆเลยมีท้องแข็งบ้าง แต่ก็เงียบเลย

ดีใจด้วยค่ะ... บ้านนี้กำหนด11ธันวายังเงียบอยุ่38+2 พรุ่งนี้หมอนัดตรวจปากมดลูก

บ้านนี้15ธันวา เช่นกันคะ อาการหลักๆคือปวดหน่วงจิมิมาก อาการอื่น ยังเลยค่ะ

ยินดีด้วยค่ะ ทางนี้36 วีคแล้วยังไม่กลับหัวเลยค่ะทีมธันวาคมเหมือนกันค่ะ

10mo ago

36w น้องก็ยังไม่กลับหัวเหมือนกันค่ะ

15ธันวาทีมเดียวกันเลยค่ะเเม่ ยินดีด้วยนะคะ 💕💕บ้านนี้ก็อยากเเตกแล้วค่ะ