สอบถามเเม่ๆหน่อยค่ะกำหนดคลอดเราควรเชื่ออันไหนค่ะ ใบอัลตาซาวร์24/2/65 คลอดจริง10/2/65 หมดกำหนด28/2/65

เเอบงงกับกำหนดคลอด น้องเเล้วค่ะ

1 ตอบกลับ

มันเป็นแค่การคาดคะเนค่ะ สามารถคลอดได้ตั้งแต่ 37-40w ไม่เกิน 42w ค่ะ

2y ago

พอดีว่าท้องเเรกผ่าคลอด ท้อง2ก็ต้องผ่าคลอด ก็เลยเเอบงงนิดหนึ่งค่ะ